Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2016

alt

การรวมตัวของกลุ่มผู้ใช้งาน SolidWorks ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

 

บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์โซลูชั่นเพื่องานออกแบบ 3D ทางด้านอุตสาหกรรม และด้านสถาปัตยกรรม ทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายนวัตกรรมที่ทันสมัยอย่าง 3D Printer จัดงาน AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2016 งานสัมมนาประจำปีที่นำกลุ่มผู้ใช้งาน SolidWorks มารวมตัวกันมากที่สุดในเอเชีย ชมนวัตกรรมด้านการออกแบบที่รวบรวมไว้อย่างหลากหลาย เพื่อที่จะนำมาเสริมศักยภาพให้กับภาคอุตสาหกรรมไทยให้เข็มแข็งยิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

ภายในงาน AppliCAD’s SolidWorks Innovation Day 2016 เป็นการเปิดตัว SolidWorks 2016 ซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ 3 มิติชั้นนำระดับโลก ในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการปรับโฉมในส่วนของ User Interface ใหม่ และมีฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ภายใต้คอนเซปต์ “Make Great Design Happen” พร้อมรับฟังทิศทางในอนาคตของ SolidWorks ในหัวข้อ “SolidWorks is changing” โดย ประภาส ตั้งอดุลย์รัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอพพลิแคด จำกัด ผู้คร่ำหวอดในวงการซอฟต์แวร์ด้านการออกแบบ อีกทั้งยังเสริมมุมมองให้กับธุรกิจภาคอุตสาหกรรม ด้วยการรับฟังแนวโน้ม และแนวทางในการรับมือกับภาวะเศรษฐกิจในปีหน้า ซึ่งเทคโนโลยีจะเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อน กับหัวข้อ “จับกระแสเศรษฐกิจปี 59 โดย อ.วีระ ธีรภัทร นักวิเคราะห์เศรษฐกิจและการเงินชั้นนำของเมืองไทย

พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับโซนจัดแสดงผลงานการออกแบบจากประสบการณ์ของผู้ใช้ตัวจริงมากมาย ซึ่ง SolidWorks  ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ อาทิ  หุ่นยนต์ดินสอ จากซีที เอเชีย โรโบติกส์, ชุดอุปกรณ์ช่วยเรื่องการเดินของผู้ป่วยอัมพาตครึ่งซีกแบบแยกโมดูล จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น   นอกจากนี้ผู้ร่วมงานสามารถอัพเดทเทคโนโลยี และเรียนรู้เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในหัวข้อต่างๆ อย่างเจาะลึกกับห้องสัมมนาแยกย่อย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม “AppliCAD 3D Design & Skill Contest” ออกแบบง่ายๆ เน้นดีไซน์เป็นเลิศ การแข่งขันออกแบบสำหรับนิสิต นักศึกษา ในรอบสุดท้าย ภายใต้หัวข้อ Smart Watch สำหรับคนยุคใหม่ พร้อมพิธีมอบรางวัล ซึ่งภายในงานไม่ได้มีแต่เพียงสาระเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสันทนาการ เกมส์ และของรางวัลมากมาย เพื่อความบันเทิงของผู้ร่วมงานตลอดทั้งวันอีกด้วย  

********************************************************

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


วิไลพรรณ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา  (ปุ้ม)  โทร.095-365-6869 / 086-577-2319    E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Our Partner