Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Product to buy: BTICINO - Thursday, 03 November 2016 12:35
Product to buy: WALL SWITCH AND SOCKET - Wednesday, 19 October 2016 12:29
Product to buy: proof light fixture/ceiling light - Tuesday, 27 September 2016 15:24
Product to buy: LEAF BRAND LED Lighting - Tuesday, 15 March 2016 10:14
Product to buy: UPS - Thursday, 28 January 2016 11:43
Product to buy: ApeosPort-V series - Thursday, 03 December 2015 13:51
Product to buy: Superflex - Thursday, 03 December 2015 13:40
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

Thailand Energy Efficiency Week 2017 กำหนดจัดขึ้นในระหว่างวันที่11-13 พฤษภาคม 2560 อาคารชาเลนเจอร์ 1

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม Click

Bo Le Associates จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีอย่างยิ่งใหญ่

alt

ผู้บริหารระดับอาวุโสกว่า 200 รายได้มารวมตัวกันในพิธีเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ Bo Le Associates (Bo Le) ณ เซี่ยงไฮ้ คอนเสิร์ต ฮอลล์ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา Bo Le ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 ในฐานะธุรกิจสตาร์ทอัพที่มีสำนักงาน 3 สาขาด้วยกัน จากนั้นจึงได้ขยายธุรกิจในเอเชีย จนขึ้นแท่นบริษัทสรรหาผู้บริหารชั้นนำของภูมิภาค ปัจจุบัน บริษัทมีสำนักงาน 13 สาขา และพนักงาน 390 ราย ซึ่งรวมถึงที่ปรึกษาระดับแนวหน้330 ราย


ดร. หม่า หง หม่าน นักเศรษฐศาสตร์และพิธีกรชื่อดังของสถานี China Business Network ในฐานะแขกคนพิเศษของค่ำคืนดังกล่าว ได้เป็นผู้นำการอภิปรายแบบคณะ ร่วมกับผู้นำทางความคิดในวงการอุตสาหกรรมอีก 5 ราย ในหัวข้อนวัตกรรมและความเป็นผู้นำสู่การเปลี่ยนผ่านในยุคดิจิทั(Innovation & Transformational Leadership in the Digital Era)

 

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน นายปิแอร์ จวง ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Bo Le Associates ได้แสดงความขอบคุณแรงสนับสนุนจากลูกค้าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ตามด้วยนายทาคาชิ คุซูฮาระ ซีอีโอและประธานของ RGF Hong Kong Limited บริษัทในเครือของ Bo Le ได้ร่วมขึ้นกล่าวแสดงความยินดีด้วย

ต่อคำถามที่ว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในยุคดิจิทัลส่งผลให้เกิดการปรับเปลี่ยนภาวะความเป็นผู้นำทางธุรกิจหรือไม่ ปิแอร์ จวง ยอมรับว่า ปฏิภาณไหวพริบด้านธุรกิจและการตอบสนองอย่างฉับไวคือความท้าทาย 2 ประการสำคัญที่สุดที่บรรดาผู้นำต้องเผชิญ ด้านเกรซ หลี่ รองประธานระดับอาวุโสของ Hanhua Finance และอดีตรองประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคล BMW Brilliance กล่าวเสริมว่า เป็นเรื่องยากที่จะกำหนดนิยามความเป็นผู้นำด้วยตัวชี้วัดเพียงตัวเดียว และบรรดาผู้นำควรยึดมั่นต่อค่านิยมหลัก ขณะเดียวกันก็ต้องตอบสนองต่อสถานการณ์ต่างๆอย่างสอดคล้อง

 

โทนี่ ฉี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Boeing Shanghai ระบุว่า การเสริมสร้างค่านิยมของธุรกิจนั้นสำคัญยิ่งกว่า "การอวด" ผลงาน ทางด้านเดวิด จู หุ้นส่วนผู้จัดการของ Vision Knight Capital กล่าวเสริมว่า ผู้นำจะต้องไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และต้องสามารถสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนปิแอร์ จวง กล่าวว่า โซเชียลมีเดียเปรียบเสมือนดาบสองคมที่อาจนำภัยมาสู่ธุรกิจได้เช่นกัน

หลังจากจบการอภิปรายจึงได้มีการมอบรางวัล The Bo Le Golden Horse Awards ให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรของบริษัท ตามเกณฑ์การสรรหาบุคลากรที่รวบรวมจากกลุ่มผู้บริหารอาวุโสและบรรดาผู้สมัคร

 

“Bo Le มุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดค่านิยมหลัก ความรู้ และความเชี่ยวชาญของเราไปสู่คนรุ่นใหม่ เทคโนโลยีเกิดใหม่และแพลตฟอร์มดิจิทัลช่วยให้เราสามารถพัฒนาฐานข้อมูลเปี่ยมประสิทธิภาพ เพียบพร้อมด้วยขีดความสามารถในการเฟ้นหาและจับคู่ผู้สมัครได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการมากขึ้นนายปิแอร์กล่าว

Our Partner