Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Good Brand Good market: การประชุม TCL Global Partner Conference - Tuesday, 13 October 2015 14:39
Blue Grey Red

Hot News

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

download


เตรียมพบกับงานแสดงเครื่องจักรอุตสาหกรรมและงานขนส่งลำเลียงเพื่อการจัดเก็บครั้งที่3

ได้ในปี2018 ที่อิมแพคเมืองทองธานี ภายในงานนี้ท่านจะได้พบกับสินค้าอุตสาหกรรม พร้อมใจกันลดราคา 30%-70%

เครื่องจักรประเภทต่างๆ อุปกรณ์ในการการขนย้ายถ่ายโอนทุกชนิด งานบรรจุภัณฑ์และงานจัดเก็บ รวมไปจนถึงเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Click

CONCRETE ASIA 2017 international exhibition and conference for the concrete and building construction industry. Click

ผลงานรางวัลชนะเลิศในการบริหารจัดการโรงงานด้วยสกิปเปอร์ที่

หลากหลายพร้อมทั้งระบบความปลอดภัยต่างๆ มีพร้อมให้ใช้งานแล้ววันนี้ที่ RS Components

ชุดกั้นแยกส่วนแบบหดกลับได้และเครื่อมือสำหรับทำงานร่วมกันแบบต่างๆ   จะช่วยให้อุปกรณ์ความปลอดภัยโดยทั่วไปและอุปกรณ์การจัดการกับของเสีย

ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น

 alt


RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้เปิดตัว ชุดกั้นสกิปเปอร์แยกส่วนแบบหดกลับได้และระบบบริหารจัดการกับของเสีย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ความคุ้มค่า และความง่ายในการใช้งานเมื่อเทียบกับทางเลือกโดยทั่วไปในการบริหารจัดการโรงงานและการตอบสนองต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน

 

ชุดกั้นสกิปเปอร์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ 99% ของกรวยจราจรทั่วโลกได้ ประกอบด้วยเทปแบบหดกลับได้ยาวเก้าเมตรที่มองเห็นได้อย่างเด่นชัด และสามารถยึดเข้าโดยตรงกับเสาสกิปเปอร์หรือกรวยจราจรสกิปเปอร์ โดยมีแบบตะขอสำหรับการยึดเข้ากับผนังหรือพื้นผิวแม่เหล็ก เช่น ยานพาหนะหรือการเก็บเข้าลิ้นชัก หน่วยรับดัมมี ที่ยึดแม่เหล็กและที่ยึดผนัง ไฟส่องสว่างเพื่อความปลอดภัย ที่วางป้ายเตือน และขายึดแบบตอก ที่จะช่วยให้ระบบชุดกั้นมีความสมบูรณ์

 

กรวยจราจรสกิปเปอร์ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยคุณสมบัติเส้นเกลียวนวัตกรรมใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เบนลมเพื่อเพิ่มความมั่นคงในสภาพอากาศที่แปรปรวน นอกจากนี้กรวยยังประกอบด้วยปลอกลูกปัดแก้วเพิ่มการสะท้อนแสงเพื่อทัศนวิสัยให้ดีในที่ที่มีแสงน้อย

 

ระบบการจัดการของเสียยังรวมไปถึง ถังขยะของเสีย/รีไซเคิล และกล่องกำจัดอุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น ที่อุดหูหรือแว่นตานิรภัย โดยภาชนะเหล่านี้สามารถยึดเข้ากับเสาสกิปเปอร์ได้โดยง่าย และช่วยลดการเกิดเศษขยะและช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อเสร็จสิ้นงานหรือเหตุการณ์ใดๆ นอกจากนี้ยังมีกล่องกำจัดอุปกรณ์ความปลอดภัยแบบติดผนัง แบบยึดแม่เหล็กและแบบยึดตะขอเกี่ยว และที่วางค้ำสำหรับขวดเจลหรือครีมทำความสะอาด

 

ระบบสกิปเปอร์แบบแยกส่วนได้รับการคุ้มครองสิทธิบัตร มีให้เลือกมากมายและในหลากหลายราคาที่เหมาะสม มีหลากหลายสีให้เลือก ช่วยในการนำนวัตกรรมใหม่สู่การบริหารจัดการโรงงานและความปลอดภัยในอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า รวมไปถึงการติดตั้งและถอดที่ง่าย สำหรับการชมช่วงของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดหรือเลือกสั่งซื้อสินค้าได้โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://th.rs-online.com/


เกี่ยวกับ RS Components 
RS Components 
และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents 
เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com.